ข่าวสาร

รับจำนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ย่านบางนาอุดมสุข ให้ราคาสูง ดอกเบี้ยคิดตามวันจริง

รับจำนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง อาทิ Acer Nitro5

สวัสดีครับ บทความนี้ร้าน Frogcash จะมาประชาสัมพันธ์สำหรับสาวก Gamer ทั้งหลายที่ต้องการใช้เงินด่วนนะครับ บริการ รับจำนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ให้ราคาสูง เรามีหน้าร้านอยู่ที่อุดมสุข ไม่ใกลจาก BTS อุดมสุขเท่าไรนะครับ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของเรานั้นไม่แพง เข้าใจง่าย และตรงไปตรงมาครับ มั่นใจได้ ว่าเครื่องโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งราคาแพงของท่านนั้น จะได้รับการจัดเก็บเป็นอย่างดี ร้านเปิดมาหลายปีแล้วครับ สอบถามกันก่อนได้ โทรถามได้ ถามแล้วไม่เข้ามาก็ไม่เป็นไรครับผม

รับจำนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง

ทำไมเราจึงต้องแยกส่วนมาบอกกันก็เพราะ ราคาโน๊ตบุ๊คประเภทนี้นั้น มักจะมีราคาสูงกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วๆ ไปอยู่หลายเท่าอยู่นะครับ อาทิ เอาแค่ Spec สินค้าก็ได้ครับ ตัว Core i5 gen5 จอ 14 หรือ 15 นิ้วก็แล้วแต่ ร้านเราอาจจะรับจำนำประมาณ 5,000 . 6,000 บาทครับ แต่หากเป็นตัว Gaming แล้วละก็บางรุ่นอาจลากไปสูงถึง หนึ่งหมื่นบาท!! จึงขอมาลงเพื่อย้ำว่าเราไม่ได้ให้ราคาโน๊ตบุ๊คพวกนี้ เท่ากับโน๊ตบุ๊คทั่วๆ ไปนะครับ

ตัวอย่างโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่เรารับจำนำนะครับอันนี้ของ notebookspec ใครชอบก็ไป Subscribe ได้เลยครับ

 

 

 

ตัวอย่างโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่รับจำนำ

ถ้าจะให้บอกในที่นี้ หน้านี้ก็คงไม่หมดนะครับ บทความนี้เราจะยกตัวอย่าง ตัวเกมมิ่งที่เรารับจำนำบ่อยๆ นะครับว่าเป็นตัวไหนบ้าง ซึ่งเช่นเคย ถ้าลูกค้าที่สนใจมีตัวนอกเหนือจากที่กล่าวมาก็สอบถามกันเข้ามาได้ไม่ว่าจะเป็นการโทรสอบถามเรา หรือแอดไลน์มาคุยได้เลยครับ ยินดีตอบทุกคำถาม รายชื่อด้านล่างต่อไปนี้คือหมวดหมู่ model หลักๆ นะครับซึ่งอาจมีรุ่นแยกย่อยอยู่อีกเยอะนะครับ

Gaming Laptops ยี่ห้อ Msi

Notebook เกมมิ่ง Asus

  • Asus Rog , Asus Rog Strix
  • Asus Rog Zephyrus
  • Asus TUF Gaming

 

Notebook เกมมิ่ง Lenovo

  • Lenovo Legion (Y)

 

Notebook เกมมิ่ง Dell

  • Dell Gaming Notebook

 

Notebook เกมมิ่ง MSI

  • MSI GF , GE , GS , GL, GT

 

Notebook เกมมิ่ง HP

  • HP Omen
  • HP Pavilion Gaming

 

Notebook เกมมิ่ง Acer

  • Acer Predator
  • Acer Nitro

 

ดังนั้นหากท่านมีเครื่องที่กล่าวมา ข้างต้นสามารถนำโน๊ตบุ๊คเหล่านี้เข้ามาหาเราได้เลยครับ หรือหากอยู่ใกลอยากรู้ราคาก่อนำจำนำก็สามารถทำได้ โดยการติดต่อเรามาได้ทุกช่องทางที่ท่านสะดวกได้เลยครับ

ภาพโลโก steam ของชาวเกมมิ่ง

เราจะไม่ยุ่งวุ่นวายกับโน๊ตบุ๊คของคุณ
ไม่ว่าจะเป็นแอคเคานท์เกมของท่านอาทิ Steam, Gerena, Battle.net อะไรเหล่านี้เราจะไม่ยุ่ง ไม่เปิด ไม่ล็อคอินเข้าไปโดยเด็ดขาด (เราไม่ได้เปิดเครื่องท่านอยู่แล้วนะครับ) ฉะนั้นวางใจได้เลยว่าถึงแม้ว่า ท่านจะเข้ามาจำนำแล้วลืม log out แอคเคานท์ของท่านไว้ ของในเกมไม่มีทางหาย และ Account ของท่านจะไม่มีทางโดนเปิดด้วยเราอย่างแน่นอน (สบายใจไปอีกขั้นเพราะผมไม่เล่นเกมครับ) ไม่เกรียนเอาของและข้อมูลทุกอย่างที่เป็นของของท่านไปแน่นอนครับผม

โทรติดต่อกับ Frogcash ได้เลย

ขั้นตอนการรับจำนำ

ขั้นตอนการรับจำนำตัวเกมมิ่งของเราก็คล้ายๆ กันกับทุกตัวนะครับโดยมีวิธีการง่ายๆ ตามนี้เลยครับ

1. ดูยี่ห้อ และชื่อรุ่น

รบกวนดูยี่ห้อและชื่อรุ่นก่อนโทรสอบถามเรานะครับ เมื่อทราบแล้วก็โทรสอบถามเราได้หรือเข้ามาได้เลยครับ ยี่ห้อกับชื่อรุ่น ตัวอย่างก็เช่น HP รุ่น Pavilion Gaming 15 เป็นต้น

2. สอบถามราคา และเข้ามาที่ร้าน

เมื่อรู้ยี่ห้อ และรู้ว่ารุ่นของเราเป็นรุ่นอะไรแล้ว ให้ท่านสอบถามราคาจำนำกับเราได้ที่เบอร์โทร 064-725-5000 หรือไลน์ก็ได้นะครับ เมื่อได้ราคาที่ต้องการ หรือพอใจทั้งสองฝ่ายแล้วก็เข้ามาร้านได้เลยครับ ซึ่งร้านเราเปิดเวลาทำการตั้งแต่ 10.30 - 19.30 ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดครับ **อย่าลืมนำบัตรประชาชนมาถ่ายเอกสารที่ร้านนะครับ

3. ให้ร้านตรวจเช็คเครื่อง และทำสัญญา

เมื่อถึงร้าน ให้ท่านนำสินค้ามาให้กับทางเราเช็ค ไม่น่าเกิน 10 นาทีเมื่อเราเช็คเสร็จเรียบร้อยว่าทุกอย่างปกติดี ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง หรือตามที่ตกลงกันนั้น ก็ทำการเขียนสัญญาซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องกรอกนะครับ เรากรอกให้เองเสร็จสรรพครับ และจะนำบัตรประชาชนของท่านมาถ่ายสำเนาควบคู่ไปกับใบสัญญาครับ