เกี่ยวกับเรา

ร้าน Frogcash เราเป็นร้านที่เปิดบริการรับจำนำสินค้าไอทีโดยเฉพาะ โดยที่ไม่ได้เป็นร้านซ่อมคอม หรือร้านซ่อมมือถือแต่อย่างใด ดังนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการหลายๆ คนนั้นมั่นใจกันได้เลยว่า เครื่องที่ลูกค้านำมาฝากไว้กับเรานั้น ปลอดภัยจากการ งัดแงะ แก้ไข หรือโขมยอะไหล่แน่นอนครับ

ร้านเราเปิดมานานแล้ว

ร้านเรา เปิดบริการ มาตั้งแต่ เดือน เมษายน ปี พ.ศ. 2554 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จนถึงปัจจุบัน ร้าน frogcash ไม่เคยมีปัญหากับลูกค้า อาทิ เรื่องแอบเปิดเครื่อง หรือแอบใช้งานเครื่องของลูกค้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้มักจะเป็นเรื่องที่กล่าวกันปากต่อปาก ทำให้เราเริ่มมีชื่อเสียงในด้านบวกไปเรื่อยๆ

frogcashmap
ภาพ – แผนที่ร้าน frogcash ห่างจาก bts อุดมสุขเพียง 1 กม.

ร้าน frogcash ตั้งอยู่ ณ ซอยอุดมสุข 27 ลูกค้าที่สนใจเข้ามาไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอยนะครับ ร้านอยู่ตรงปากซอยอุดมสุข 27 เลยครับ อยู่ตึกมายคอนโด หน้าร้านเด่่น เห็นชัดเจน และที่ดีที่สุดคือ เราเปิดบริการทุกวัน ไม่เว้นแม่แต่ วันหยุด เสาร์ หรืออาทิตย์ เปิดบริการตั้งแต่ สิบโมงครึ่ง ถึงทุ่มครึ่ง ครับ จะหยุดบ้างก็มีปีใหม่ และสงกรานต์ เท่านั้นครับ

 

การเดินทางมาร้านพอสังเขป

  1. หากท่านมาจากซีคอน (อยู่ฝั่งซีคอน) – ให้ท่านตรงไปเรื่อยๆ จะเจอแยกศรีอุดม ไม่ต้องลงอุโมงค์จะเจอ 4 แยกให้เลี้ยวขวา เข้าอุดมสุข มายคอนโดจะอยู่ถัดจากซอยอุดมสุข 29 หรือเลยร้าน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกิตติ ไปนิดเดียว
  2. หากท่านมาจากสำโรง (อยู่ฝั่ง Big C สำโรง) – ให้ท่านตรงไปเรื่อยๆ ผ่านแยกบางนา จะเจอ สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ให้ท่านเลี้ยวขวาตรงสามแยกใต้รถไฟฟ้า แล้วจะเจอปากซอยอุดมสุข 27 เลยไปนิดเดียวให้ท่านเลี้ยวเข้าคอนโด
  3. หากท่านมาจากเส้นรถไฟฟ้าตั้งแต่ อ่อนนุช ขึ้นไป – ให้ท่านขับรถมุ่งหน้ามาทางบีทีเอสอุดมสุข พอถืงสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ให้เท่านเลี้ยวซ้าย ตรงสามแยกใต้รถไฟฟ้า แล้วจะเจอปากซอยอุดมสุข27 เลยไปนิดเดียวให้ท่านเลี้ยวเข้าคอนโด
  4. หากท่านนั่ง บีทีเอส อุดมสุขมา – ให้ท่านลงสถานีบีทีเอสอุดมสุข ต่อจากนั้น ให้ลงบันไดเลื่อนเลข3 แล้วจะเจอพี่วินมอเตอร์ไซต์พอดี ให้ท่านนั่งวิน แล้วบอกว่ามา มายคอนโด สิบห้าบาทถึงเลยครับผม

ใช้ GPS นำทางมาร้าน